top of page

Kính Thưa Quý Vị,

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn những sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của cộng đồng doanh gia Việt Nam ở khắp vùng Bắc Mỹ cũng như trên toàn thế giới đã dành cho Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ, Vietnamese American Business Association (VABA).


Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ được ra đời vào năm 2011 tại San Jose, với lý tưởng Vận động – Hỗ trợ - Liên kết cộng đồng doanh gia gốc Việt tại Mỹ. Trong những năm qua, Hiệp Hội đã huy tụ được những hội viên gốc Việt có tên tuổi lớn tham gia, tạo được nhiều tiếng vang bất cứ nơi đâu chúng tôi có mặt, để đầu tư, hỗ trợ, vận động hoặc liên kết.

 

Không dừng ở đó, kể từ 2017, chúng tôi định hướng lại sự phát triển Hiệp hội và quyết định mở rộng đối tượng hội viên. Không kể là thương gia lớn hay nhỏ, lâu đời hay mới thành lập, tất cả đều có thể là Hội viên của VABA.  Ngoài ra, VABA cũng chào đón các giới chuyên môn, những nhà tư vấn, các chính trị gia, lãnh đạo các công ty, và bất cứ ai quan tâm, chấp nhận điều lệ Hội viên của VABA, muốn phát triển cùng với cộng đồng doanh gia Việt Mỹ, và đặc biệt hơn đó là xây dựng một tiếng nói chung, vì mục tiêu chung là xây dựng một cộng cồng doanh gia gốc Việt uy tín và thành đạt.

 

Tôi hy vọng trong thời gian tới, VABA sẽ phát triển mạnh ở California, sau đó có mặt trên tất các thành phố lớn trên toàn Bắc Châu Mỹ nơi có đông đảo cộng đồng người Việt Nam làm ăn và sinh sống, trước khi đi đến Châu Âu, Úc và Á.

 

Xin Quý Vị đừng ngần ngại liên lạc với Giám Đốc Điều Hành của VABA, Cô Nguyễn Xuân Trà Mi để có thêm thông tin về các chương trình đặc biệt của chúng tôi dành cho Hội viên mới, cũng như các sự kiện sắp tới của Hiệp Hội Doanh Gia Việt Mỹ.

 

Sau cùng, tôi xin chúc tất cả quý vị sức khỏe, thành công và hẹn gặp Quí vị một ngày gần nhất.

 

Xin cảm ơn Quý Vị.

 

David Dương

CHỦ TỊCH - HIỆP HỘI DOANH GIA VIỆT MỸ

VIETNAMESE AMERICAN BUSINESS ASSOCIATION

 

   XIN CHÀO ĐÓN QUÝ VỊ ĐẾN VỚI HIỆP HỘI DOANH GIA VIỆT MỸ (VABA)

WELCOME TO THE VIETNAMESE AMERICAN BUSINESS ASSOCIATION (VABA)

  Dear Friends,

 

We would like to thank the Vietnamese business community throughout North America, and throughout the world, for their special attention and dedication to the Vietnamese American Business Association (VABA).

 

The Vietnamese American Business Association was founded in 2011 in San Jose, CA, to provide advocacy, support and networking activities within the Vietnamese American business community. Over the years, VABA has appointed highly-successful Vietnamese-American entrepreneurs to join our Board of Directors to promote our association in regions with whom we want to invest in, provide support and advocacy and networking opportunities.

 

In 2017, we decided to expand our membership network by re-organizing VABA. Whether the merchants are large or small, well-established or a new start-up, all organizations and individuals are encouraged to join VABA. Additionally, VABA welcomes consultants, politicians and corporate leaders – anyone who cares about growing the Vietnamese American business community to develop one voice promoting our community’s prestige and success.

 

I know that VABA will continue to thrive in California while expanding to all major cities throughout North America. We also intend to expand to Europe, Australia and Asia.

 

We would like to extend the opportunity to you to join VABA. VABA members believe it is an honor to belong to this esteemed association.

 

Please don’t hesitate to contact Ms. TraMi Nguyen, our Executive Director,  to receive more information about our special programs and upcoming events.

 

I wish you all great health and success! I look forward to meeting you soon.

 

Sincerely,

 

David Duong

Chairman

Vietnamese American Business Association

 

BOARD OF DIRECTORS

David Duong

Chairman

 

Victor Duong

Vice Chairman

Gov – Public Relations

 

Kristina Duong

Vice Chairwoman

Treasury

 

TraMi Nguyen

Executive Director

Frank Tran

Board Advisor

bottom of page